Thuốc rắn số 3 và các thông tin bạn cần biết

 • Liên hệ
 • MÃ SP:

  0
  đã mua
  0987052861
  8h - 22h
 • Mô tả sản phẩm

  Thuốc rắn Thái Lan số 3 hay còn gọi là Cir Bian Wan là sản phẩm khá nổi tiếng của Thái Lan, được truyền tay nhau trong giới nghệ sĩ nam bởi tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe, trong chuyện phòng the. Nhưng để biết sản phẩm có thực sự như “lời đồn”, các bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây.

 • +

Cir Bian Wan - Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý

Thuốc rắn Thái Lan số 3 là gì

Không chỉ phụ nữ gặp các bệnh phức tạp, nam giới Thái Lan cũng gặp trục trặc trong vấn đề “khó nói”. Điều đó thể hiện ở việc họ luôn tìm kiếm các sản phẩm để phục vụ sinh lý, gia tăng độ dẻo dai và cân bằng chất lượng sống.

Thấu hiểu điều này, Trung tâm rắn Thái Lan đã ra đời thuốc rắn Thái Lan 3 - Bí quyết chữa bệnh và tăng cường sinh lý của đàn ông Thái Lan. Sản phẩm đã tạo thành cơn sốt suốt 1 thời gian dài, không chỉ thịnh hành trong nước mà còn giúp đỡ cho rất nhiều nam giới trên thế giới.

Thành phần của thuốc rắn thái lan số 3

 

Thuốc rắn Thái Lan số 3

Thuốc rắn Thái Lan số 3 được chiết suất từ Dương xuân của những loại rắn độc của Thái Lan kết hợp với một số dược liệu quý để gia tăng hiệu quả chữa trị. Nọc độc được lấy từ loại rắn khỏe mạnh nhất, sống lâu nhất, ví dụ như hổ mang chúa.  Hổ mang chúa chỉ ăn thịt đồng loại, sau đó 3 tháng chúng không gì vẫn khỏe mạnh. Chưa kể 1 năm chúng chỉ sinh sản một lần để đảm bảo sức khỏe, khiến loài động vật này được xem là nguyên liệu bào chế thuốc rắn tốt nhất hiện nay.

Công dụng của thuốc rắn thái lan số 3

Công dụng của thuốc rắn Thái Lan số 3 thì có rất nhiều, tuy nhiên chúng được đánh giá cao trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới. Họ sử dụng thuốc khi gặp các dấu hiệu về sức khỏe như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tinh dịch loãng, suy nhược thần kinh.

Cách dùng thuốc rắn số 3 cũng rất dễ dàng, có thể uống cùng với rượu hoặc nước trắng. Mỗi ngày nam giới chỉ nên uống 2 viên, dùng sau bữa ăn sáng và tối. Một liều lượng khác được áp dụng là trước khi quan hệ 30 phút - 1h, nam giới có thể uống hai viên.

Điểm bán thuốc rắn thái lan số 3

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vi cung cấp thuốc rắn Thái Lan số 3 nhưng để mua hàng chuẩn, chính hãng thì vẫn là dấu hỏi lớn cho nhiều nam giới.

Để phục vụ nhu cầu của các quý ông tốt nhất, sản phẩm thuốc rắn Thái Lan số 3 được xách tay chính hãng bởi các hướng dẫn viên bản địa, đăng tải công khai giá thành trên website này. Thuốc rắn Thái Lan số 3 đang có giá niêm yết là 3.100.000 VNĐ, gồm 160 viên, sử dụng được từ 3 tới 5 tháng.

Đến với chúng tôi, khách háng được cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh cùng các ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm thuốc rắn Thái Lan số 3 chuyên trị các vấn đề về sinh lý nam, giúp nam giới khỏe mạnh, cân bằng tâm trí và làm chủ chuyện phòng the.

Đặt hàng ngay với chúng tôi tại website hoặc liên hệ Hotline của chúng tôi nhé.

Chúng tôi là hướng dẫn viên chuyên sách tay về Việt nam giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển và có được hàng chính hãng 100%.

Sản phẩm cùng loại