Một số điểm thành phần đặc biệt của thuốc tại trại rắn Hoàng Gia Thái Lan!Một số điểm thành phần Dược chất thuộc trại nuôi rắn Thái Lan

 

Từ xưa tới nay, ai cũng thường hay truyền tai câu chuyện về công dụng chữa trị bệnh đảm bảo của loài này, hay hay thường tìm kiếm một số thứ dược liệu  khởi tạo từ loài này mục đích uống. dược liệu  tại trại nuôi loài này ở nước Thái chính là địa điểm được hầu hết bịnh nhân yên tâm dùng mua về.

 Hoàng gia là một của 1 số điểm thăm viếng hấp dẫn rất nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi của các châu lục. du khách không chỉ mà còn hấp dẫn luôn kèm các màn diễn xuất xiếc rắn tuyệt vời, móc tuyến nọc độc con vật này, xiếc rắn,…

Khái quát dược liệu  thuộc trại loài này của Hoàng Gia Thái.

  1. Vài nét xuất xứ ra đời

 

vua RAMA IV và chùa thái lan

Trại nuôi loài này ở Thái còn dùng tên gọi khác là Trung tâm nghiên cứu rắn độc Thái tại Trường Chu LaLongKorn, đã được lập thành từ đời vua quan Rama IV. Khoảng cách trung tâm Bangkok 20 km hay là chỗ đến hàng trăm du khách muốn đến dã ngoại chơi lúc nếu có dịp tới cùng Hoàng Gia Thái. Trong văn hoá duy tâm ở dân tộc Thái Lan, rắn là loài vật linh thiêng huyền bí, nó đem đến hầu hết suông sẻ đối với người Thái, vì vậy khu này có rất hàng trăm xóm miếu đều cúng con vật này. Tại nước Thái Lan rất linh thiêng, huyền bí. khách du lịch sẽ dễ dàng bắt gặp một đôi con vật này có màu trắng hoặc vàng trong một số ngôi chùa, đôi loài này tượng trưng cho nước và đất. Hình ảnh đây coi như là cái nôi hái ra vật chất nông nghiệp, niềm vui mãi mãi. Không những ngắm xem trang trại loài này, khách du lịch còn được tư vấn một số loại dược liệu từ rắn. 1 vài bệnh như đau khớp, thần kinh,..v..v…. Thắc mắc thuốc  ở trại nuôi rắn tại Thái Lan có phải thần dược không ?

  1. Sơ lược về Tinh chất thuộc trại rắn tại Hoàng Gia Thái.

 

nọc xương và mật rắn

Tại trại nuôi loài này ở Thái Lan, khách thăm viếng sẽ trải nghiệm tận mắt thấy một vài con rắn nhiều các màu các loại phong phú: hoa đốm, rắn xám, vân, đỏ đốm, trắng bạch. Trong Snake trung tâm, Bangkok thường xuyên tổ chức phô diễn 1 vài trò chơi vui nhộn cùng với loài này như: các rắn nó đứng theo hàng nhảy theo tiếng nhạc điệu. Du khách sẽ được trực tiếp sờ tay da trăn, ẵm để nó sát vai hoặc ôm. Nhưng những trải nghiệm đây không nên dành đối với 1 số khách nào đau tim. Tâm linh suy nghĩ của người nước Thái, khách du lịch chắc gặp được nhiều phước lành lúc đụng da nó. Lúc qui trình khám phá trại nuôi loài này, khách dã ngoại sẽ đến thăm phòng trưng bày một vài loại hàng được từ loài này, thu thập chú dẫn của thời gian sinh sôi, sinh sản ở loài này, việc đề phòng và các tinh chế chất thuốc  ở trại nuôi con vật này ở Thái.

  1. Khu sản xuất thuốc của trại loài này ở Thái Lan

 

phòng thí nghiệm

Hầu như mọi bộ phận của mình rắn đều có thể bào chế ra những bài dược liệuquý số một. Phần thịt rắn dùng để chữa những bệnh thần kinh, đau nhức, tê cứng, mụn nhọt, viêm lở. Chất mỡ ở loài này sử dụng để thoa trị bỏng lửa, nấm da vô cùng công hiệu. Nọc loài này áp dụng dùng để chữa bệnh K, động kinh, nhức cơ, đau thắt ngực, viêm khớp, viêm dây hệ thần kinh…Và tiết loài này chữa một số chứng đau nhức. Túi mật của con vật này trị kháng viêm, chữa đau, khớp đau, đổ mồ hôi trộm, hen suyễn, nóng sốt, đau đầu dai dẳng. Còn nữa, người nào đều biết rượu dầm loài này, chất nấu cao rắn sử dụng trị một vài bệnh chuyên về cơ xương, mỏi gối,.…

Dược chất ở trại Hoàng Gia Thái sử dụng tốt không ?

Loài này  thuộc trang trại Thái Lan sẽ thực hành từ những loại chất thuốc  quý hiếm, chữa trị áp dụng bách bệnh. Đặc trị những bịnh như: nhức khớp, bịnh thần kinh,….. 

Sáng chế của loài này được áp dụng Viện nghiên cứu Snake Farm Bangkok bào chế hay kiểm tra chu đáo. Tại sao lại nói một số thứ chất thuốc tại trại nuôi con vật này tại nước Thái từng số ? Thí dụ thấy lọ dược chất  rắn lọ có chữ số 1 có tinh chất của tuyến nọc độc hổ mang, phối hợp cùng với 1 số tinh chế thảo mộc Hoàng gia uống để giải độc gan thận.

Thuốc loài này lọ có số 8 sử dụng để điều kinh khí huyết phụ nữ. Chất thuốc con vật này lọ chứa số 3 là chuyên dành đối với phái nam. Chất thuốc rắn lọ chứa chữ số 7 là có công dụng chữa trị một vài bệnh sưng khớp,…Đồng thời còn một số tinh chế dược liệu con vật này chai chứa 1, 2,  3 , 4 , 5 , 6,  9,  và 10. Mỗi một chất chứa một công hiệu chữa trị khác biệt. Nếu người gia đình có ai bị đau ốm những bịnh ở trên Người bệnh tin tưởng đặt hàng ở đây

10 tinh chất tinh chất  loài này ở trại nuôi con vật này ở Hoàng Gia Thái

Báo giá dược liệu loài này hay thường có một số báo giá khác biệt tùy mỗi bệnh. Nhưng khoảng từ 2 triệu đến 3.000.000 VNĐ/1 hộp khi Người bệnh mua ở Việt Nam. Hay có thể có dịp, Người bệnh thử đối với mình 1 chuyến thăm viếng Hoàng Gia Thái, ngắm xem trại con vật này hoặc mua thuốc hàng hiệu tại trại loài này ở Hoàng gia.


Bài viết liên quan