Thuốc rắn Thái Lan số 1 Kia Tu Tan có tốt không ? Sự thật bạn cần biếtThuốc rắn Thái Lan số 1 có tốt không? Có công dụng gì

 

Thuoc-Ran-Thai-Lan-Kia-Tu-Tan

Trong thời đại Việt Nam ngày hôm nay, chúng ta gặp một số vấn đề nhức nhối như tỷ lệ ung thư, trĩ… ngày càng nhiều do hàng ngày chúng ra phải ăn thực phẩm bẩn, uống bia rượu quá nhiều, môi trường bị ô nhiễm… dẫn tới cơ thể tích tụ nhiều chất đuộc hại do thực phẩm bẩn, bia rươu, khói bụi…. gây ra.

Nhưng không chỉ người dân Việt Nam ta bị các vấn đề này cũng là vấn đề chung của cả Thái Lan nữa, hiểu được điều đó mà Hoàng Gia Thái Lan đã nghiên cứu và cho ra thuốc Kia Tu Tan chuyên dành cho giải độc cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ.

Kia Tu Tan Royal Thai Herb sử dụng cho tất cả mọi người cho mục đích giải độc cơ thể và đặc biệt tốt cho những người bị trĩ nội, trĩ ngoại.

Thành phần trong 100gm của Kia Tu Tan Royal Thai Herb là gì?

 • Cây Bạch Tiền (10mgs). Công dụng: thanh nhiệt, giải độc, trừ thấp, ho do phê nhiệt, ngứa ngoài da.
 • Cây Liên Kiều (10mgs). Dùng cho trường hợp vi huyết quản dễ vỡ đứt, giải độc, chữa ghẻ nở mụi nhọt, làm thuốc thông tiểu tiện, thông kinh nguyệt và chữa nôn mửa.
 • Cây Ké Đầu Ngựa (5mgs). Công dụng: tán phong, làm ra mồ hôi, sử dụng cho trường hợp phong hàn, phong thấp, đau nhức, mờ mắt, tê dại, chân tay bị co dật, uống lâu ích khí.
 • Mật Rắn hổ mang (2mgs). Công dụng: giải độc, hỗ trợ điều trị đau đầu kinh niên, bệnh xương khớp như kinh phong, thấp khớp, đau lưng, viêm đa khớp, đau nhiều khi thời tiết thay đổi

Công dụng:

 • Thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu, giải độc, tăng cường sức đề kháng.
 • Trị các chứng hôi miệng, lở miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viêm da cấp tính, mãn tính và các chứng viêm nhiễm: Hôi chân, thối móng, dị ứng da đạt hiệu quả cao.

Thuoc-Ran-Thai-Lan-Kia-Tu-Tan

Cách dùng:

 • Giải độc: Mỗi tháng uống liên tục 3 ngày. Mỗi ngày sáng 1 viên, tối 1 viên.
 • Đặc trị bệnh trĩ: trĩ nôi: uống liên tục 25 ngày mỗi ngày 02 lần mỗi lần 02 viên sau bữa ăn sáng và tối, trĩ ngoại: pha giấm bôi ngày 02 lần.
 • Bệnh gnoài da: Pha giấm, nước ấm ngâm hoặc thoa

Thuoc-Ran-Thai-Lan-Kia-Tu-Tan

Đánh giá sản phẩm Kia Tu Tan Royal Thai Herb:

Sản phẩm đã được nhiều du khách việt tin dùng và chưa thấy có thông tin phản hồi xấu về sản phẩm trên các diễn dàn.

Giá  thành Kia Tu Tan lọ 160 viên như thế nào?

 • Royal Thai Herb: 3.800 bath Thai/lọ
 • Việt Nam: giao động từ 3tr đến hơn 4tr/lọ

Mua Kia Tu Tan Royal Thai Herb ở đâu an toàn?

Vì Kia Tu Tan là thuốc độc quyền của Royal Thai Herb nên không có bán ở ngoài. Các bạn có thể nhờ người xách tay trực tiếp từ trung tâm. Nhưng với các này thì rất là mất thời gian và chờ đợi.

Hoặc bạn có thể Click Ngay để mua với giá thấp nhất và đảm bảo chất lượng 100% vì đây là trang web chuyên các sản phẩm xách tay Thái Lan do hội hướng dẫn viên chuyên tuyến Thái Lan xách tay về Việt Nam

Vì sản phẩm giá trị cao nên bạn phải rất cẩn thận các hàng giả hàng kém chất lượng, phải mua ở nơi uy tín nhất như trang web của chúng tôi

Còn gì bằng một sản phẩm giải độc cơ thể giúp cả gia đình luôn vui khỏe và không qua lo lắng về bệnh tật vì đã có Kia Tu Tan.

Thuốc rắn số 1 Thái Lan - Một món quà quý giá cho người thân và gia đình bạn.


Bài viết liên quan