Trị bệnh xương khớp, thuốc rắn số 7

 • Liên hệ
 • MÃ SP:

  0
  đã mua
  0987052861
  8h - 22h
 • Mô tả sản phẩm

  Thuốc rắn Thái Lan số 7 là sản phẩm của Trung Tâm Hoàng Gia Thái Lan với công dụng điều trị bệnh thấp khớp. Tuy nhiên thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không vẫn là vấn đề nhận được nhiều quan tâm.

  Mua thuốc rắn Thái Lan số 7 chính hãng và uy tín tại Hàng Thái Chính Hãng

 • +

Thuốc rắn Thái Lan số 7 là sản phẩm của Trung Tâm Hoàng Gia Thái Lan với công dụng điều trị bệnh thấp khớp. Tuy nhiên thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không vẫn là vấn đề nhận được nhiều quan tâm.

Thuốc rắn Thái Lan số 7 với công dụng điều trị bệnh thấp khớp – căn bệnh phổ biến tại Việt Nam vì thế luôn nhận được nhiều quan tâm. Tuy nhiên thực tế thì thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không? Đây cũng là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu sử dụng hoặc mua dòng sản phẩm này. Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

 1. Công dụng của thuốc rắn Thái Lan số 7

Viêm thấp khớp là căn bệnh rất phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay không chỉ người cao tuổi mà cả những người trẻ tuổi cũng mắc bệnh này do nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là chế độ dinh dưỡng và vận động chưa khoa học.

Sản phẩm thuốc  rắn Thái Lan số 7 hay còn gọi là FOONG CIR TAN được giới thiệu có công dụng:

- Giải phong, trừ hàn, đánh tan máu bầm

- Điều trị các bệnh liên quan xương khớp như phong thấp, viêm khớp, bệnh gout ( thống phong) thậm chí là cả thoát vị đĩa đệm, gai cột sống hay đau thần kinh tọa.

 1. Thuốc rắn thái Lan số 7 là gì?

Thuốc rắn thái Lan số 7 còn được gọi là phong thấp hoàn hay FOONG CIR TAN được bán tại trung tâm thuốc rắn Thái Lan. Sản phẩm này là sản phẩm độc quyền của FOONG CIR TAN chính vì thế mà nhiều du khách sang Thái Lan thường lựa chọn để làm quà, biếu hay cho tặng những người thân.

Hình ảnh sản phẩm thuốc rắn thái Lan số 7

 1. Thành phần thuốc rắn Thái Lan số 7

Thuốc rắn Thái Lan số 7 có thành phần bao gồm máu rắn cùng 20 loại thảo dược cao cấp được đặc chế tại Thái Lan. Trong đó các thảo dược chủ yếu có trong thuốc là Angelica Pubescens Maxim 10 gms, Dương Quy Lông và Độc Hoạt.

Có thể xem thêm về các loại thành phần thảo dược có trong thuốc rắn Thái Lan số 7 tại đây.

 

Thông tin trên bao bì của thuốc rắn Thái Lan số 7

Đặc biệt, trong thuốc rắn Thái Lan số 7 có mật rắn với tính mát, vị ngọt và đắng dùng để thanh nhiệt giải độc, hóa đờm trấn kinh và thường dùng để chữa chứng kinh phong,  bệnh thấp khớp.

Foong Cir Tan, thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không?

Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc vì thông tin chi tiết về sản phẩm công khai còn rất hạn chế và được quản lý bởi trung tâm rắn hoàng gia Thái Lan. Thế nhưng thực tế thì đã và đang có rất nhiều khách hàng quay lại Thái Lan tìm mua sản phẩm này vì tác dụng hiệu quả của nó. Nếu một sản phẩm không tốt, không hữu ích chắc chắn không nhận được nhiều sự tin tưởng tới vậy.

Những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn tự trả lời được câu hỏi “Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không?”. Bạn cần tìm hiểu thêm về cách thức mua hàng, giá cả, cách sử dụng của thuốc rắn Thái Lan số 7 hay các sản phẩm thuốc rắn có thể liên  hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Chúng tôi là hướng dẫn viên chuyên sách tay về Việt nam giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển và có được hàng chính hãng 100%.

Sản phẩm cùng loại